อยากสอบถามแม่ๆที่มีน้องอายุ4เดือนหน่อยค่ะ

น้อง4เดือนจะได้รับวัคซีนกี่เข็มพอดีไปฉีดมาน้องอีกคนเขาว่าลูกเขารับ2เข็มแต่ของเราเข็มเดียวแม่กลัวน้องได้รับไม่ครบค่ะ(อายุน้องเท่ากันนะคะ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีด 1 เข็มรวม คอตีบ บาดทะยัก ไอกรน โปลิโอ ฮิบ ตับอักเสบบี 2 ไอพีดี (วัคซีนเสริม) 3 หยอดโรต้า แม่ต้องกลับไปดูเล่มชมพูว่าฉีดอะไรไปดูที่จำนวนเข็มไม่ได้คะ

4y trước

ค่ะของแม่ได้วัคซีนรวมหยอดโปลิโอและโรต้าคะของน้องเขาคงได้โปลิโอแบบฉีด