ลูกไม่ถ่าย

น้อง4เดือนคะ กว่าจะถ่ายนี้เกือบอาทิตย์ แม่ๆคนไหนมีวิธีให้น้องถ่ายดีคะ #นมแม่ล้วน

ลูกไม่ถ่าย

บ้านนี้นมแม่ล้วน น้องถ่ายทุกวันเลยค่ะวันละ 4-5ครั้ง ตอนนี้6เดือนถ่ายวันละ2ครั้ง แต่ถ้าน้องไม่ถ่ายจริงๆคุณหมอเคยแนะนำให้กินน้ำส้มค่ะ คั้นเองเองนะคะ ส้มเขียวหวาน หยดลงไปในน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วแค่2-3หยดก็พอค่ะ ให้น้องกิน

นมแม่ย่อยง่ายน้องไม่ร้องโยเย อารมณ์ดีก้ไม่เป็นไรน้องบ้านนี้4เดือน แล้วเกือบ2อาทิตย์ถ่ายทีนึงนมแม่ล้วนเหมือนกันคะแม่

อยู่ที่การกินของแม่ด้วยค่ะ แม่พยายามกินผักใบเขียว ส้ม มะละกอ กล้วยเยอะๆน่ะค่ะ

ไม่ถ่ายเหมือนกันจ้าวันนี้เข้าวันที่6แล้วไปฉีดวัคซีนมายิ่งแล้วเลยไข้ขึ้น

แม่ต้องกินผัก กินส้มเขียวหวานเยอะๆนะคะ ลูกจะได้ถ่าย

ส้มค่ะแม่ช่วยได้น้องถ่ายง่ายด้วยคร่า

อยู่ที่การกินของแม่ด้วยนะคะ

ส้มค่ะช่วยได้