นมผงตัวไหนรสชาติใกล้เคียงนมแม่ที่สุด

น้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่น้ำนมแม่หดลดลง เพราะไม่ได้เข้าเต้า แม่ใช้วิธีปั้มมาตลอด แต่ช่วงหลังๆน้ำนมลดลง เลยอยากถามว่ากินนมผงแบบไหนดี ตอนนี้ซื้อดูแมคมาลองกินช่วงกลางคืน กินได้3คืนแล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยกินนมและงอแงมาก พอจะให้นมแม่กินน้องก็ไม่ยอมดูดเลยค่ะเหมือนจะกลัวว่าเป็นนมชนิดอื่นเลยไม่กิน แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

รสชาติไม่แน่มจแต่ถ้่สารอาหารที่ใกล้เคียงนมแม่แนะนำ enfa enfinitas ค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ