นั่งรถหัดเดินได้ไหม

น้อง4เดือน ให้นั่งรถหัดเดินได้ไหม เวลาปล่อยให้น้องนอนเล่นน้องไม่อยู่น้องชอบอยากให้จับนั่ง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกคนแรก😊

นั่งรถหัดเดินได้ไหม

เพื่อนเราซื้อให้ตั้งแต่ลูก 3-4 เดือน แต่ซื้อมาแล้วขาไม่ถึง อีกอย่างถ้าผู้ปกครองไม่คอยดูใกล้ๆ เสี่ยงรถพลิกคว่ำหรือน้องตกรถได้ค่ะแม่ อย่างลูกเรา 6 เดือน นั่งได้ ยืนถึง แต่พักนึงก็งอแง เพราะมันไม่ได้นั่งสบายขนาดนั้นค่ะ ไม่เหมือนรถเข็นเด็ก ที่ออกแบบมาให้นั่ง นอนได้นานๆ รถมันไว้สำหรับ หัดเดิน เหมาะกับเด็ก 6 เดือน+ ที่ความสูง ขาแข็งแรง ยืนบ้าง นั่งบ้างได้แล้ว ขึ้นกับสรีระ กับพัฒนาการของเด็ก ด้วยค่ะ

บ้านนี้ให้นั่งตอน5เดือนค่ะน้องชอบให้จับยืน ตอนนี้5เดือน25วันแล้วไปเร็วมากต้องคอยระวังค่ะ

พึ่ง4เดือนเอง รอ5-6เดือนก่อนค่ะ เด็กบ้านนี้ไม่เคยใช้เลย ใช้คอกให้น้องอยู่ดีกว่า