แม่ต้องไปทำงาน

น้อง4เดือน แม่ต้องไปทำงานต่างจังหวัด ฝากลูกไว้กับคนเลี้ยงค่ะ ให้น้องฝึกยุกับคนเลี้ยงวัน2วัน เราโทถามตลอดว่าต้อง งองแงมั้ย เค้าบอกไม่งองแง วันก่อนไปแม่แวะไปหาน้องเล่นกับน้องพักใหญ่ เหมือนน้องได้ยินเสียงแม่ น้องหันหา ซึ่งเราใจแข็งไม่อุ้มค่ะ แต่เหมือนน้องรู้ว่าได้เสียงเราอยู่แต่ทำไมไม่อุ่ม ก้เริ่มร้องไห้ ใครอุ้มก้ไม่อยู่ จนเราต้องอุ้มน้องเลยหยุด หนักใจเลยค่ะ อยากทราบว่านานมั้ยคะ ต้องถึงจะปรับตัวได้ เราไม่อยู้น้องจะร้องไห้หาเรามั้ยคะ แม่ๆคนไหนพอมีประสบการณ์บ้าง แนะนำทีค่ะ แม่ใจจะขาดแล้ว ปล.เลิกกับพ่อน้องตั้งแต่น้องยังไม่ถึงเดือนค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยว

แม่ต้องไปทำงาน

เป็นเอ็นดูจังเลยลูก เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻 บอกน้องคุยกับน้องกอดน้องทุกครั้งนะคะ ถึงแม้ตอนนี้อาจยังไม่เข้าใจภาษาความหมายที่พูด แต่แม่เชื่อว่าน้องรับรู้ความรู้สึกได้ค่ะ ***แว้บๆ หน้าคล้ายลูกสาวบ้านนี้เลยค่ะ

น้องอยู่ได้ค่ะ แต่แม่ต้องคุยกับน้องกอดเขาบอกรักเขาบอกว่าแม่ต้องทำงานนะ หยุดงานแม่จะมาหานะ เด็กเขารับรู้ได้ค่ะ ต่อจากนี้กอดเขาเยอะ ๆ เขาจะได้รู้ว่าแม่รักเขามาก

ไปลามาบอก เราคุยกับลูกแบบนี้ตลอดค่ะ เราเชื่อว่าเค้าเข้าใจ มันยากแต่ต้องสู้ค่ะ

น้องน่ารักมากเลย เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่