สอบถามแม่ๆ น้องหัวเราะกันกี่เดือน

น้อง4เดือน28วันน้องยิ้มเก่งแต่ยังหัวเราะไม่ออกเสียงเลยคะแบบนี้น้องปกติมัยคะ แม่กังวน มีลูกไครเป็นแบบนี้มัยคะ

ถ้าน้องคุยกับตัวเองก็ปกติค่ะ เพราะบ้านนี้ก็ยิ้มเก่งแต่ไม่ค่อยมีเสียงหัวเราะ เปล่งเสียงอ้อแอ้มากกว่าค่ะ