ขอวิธีรักษาหน่อยค่า

น้อง4เดือน28วัน แบบนี้เป็นอะไรคะ แล้วรักษายังไง

ขอวิธีรักษาหน่อยค่า
1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นค่ะตอนนั้นน้องใส่แพมเพิส ของเราน่าจะแพ้แพมเพิสค่ะน้องร้องหนักมากเลยให้เลิกใส่แล้วมาใส่ผ้าผ้าอ้อมแทน ใช้บีเเพนเธนทาหลังอาบน้ำเป็นประจำหลังจากนั้นไม่กี่วันน้องก็หายค่ะแม่