ลูกไม่กินนม

น้อง4เดือน24วัน กินนมน้อยมากค่ะ วันนี้ทั้งวันไม่ยอมกินนมเลยค่ะ เอาให้กินก็ร้องไห้ ทำยังไงดีคะ

บ้านนี้ก็กินนมน้อยค่ะ​ เล่น​ ร้องเพลงจนเหนื่อย​ ยิ่งคนเยอะหรือไปนอกสถานที่หรือเดินทางไม่กินเลยค่ะ​ ต้องนอนกินสบายๆที่บ้าน​ ปิดไฟ​ เงียบๆถึงกิน​ แต่กินช้ากินเรื่อยๆ​

น้องมีอาการอื่นร่วมมั้ยคะแม่ เช่น ท้องอืด ซึม ไม่เล่น

4y trước

น้องอาจจะห่วงเล่นค่ะแม่ ลองพาเขาเดินเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศดูค่ะ พอเขาเหนื่อยๆค่อยให้กินนมค่ะ ถ้าไม่กินไม่ต้องฝืนเขาค่ะ ปล่อยไปสักพัก พอเขาหิวเขาก็จะกินเอง บ้านนี้ตอนน้องย่างเข้า 4 เดือนก็กินนมน้อยลงค่ะ ห่วงเล่นมาก แม่ใช้วิธีนี้แล้วได้ผลค่ะ