สะเก็ดสีเหลืองบนกระหม่อม

น้อง4เดือน มีสะเก็ดแบบนี้แค่ตรงกระหม่อม บ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

สะเก็ดสีเหลืองบนกระหม่อม

เป็นค่ะแม่..ไขที่ติดมากับน้องแหละค่ะมันแห้งบ้านนี้ใช้คอตตอลบัตชุบเบบี้ออยค่อยๆนวดให้น้องก่อนอาบน้ำ2ครั้งหายเกลี้ยงเลยค่ะแม่

ชันตุค่ะ สระผมค่อยไปเกาออก