แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำหน่อยคะ

น้อง3เดือนไม่ถ่ายมา5วันแล้วปกติไหมคะทานนมแม่ล้วน

ถ้าท้องอืดงอแงกว่าปกติไปหาหมอค่ะ แต่หมอบอกทานนมแม่ไม่ถ่ายได้เป็นเดือนค่ะ แม่ลองกินเป็นน้ำผักผลไม้นวดท้องให้ลูกดูก็ได้ค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ ไม่ปกติหรอกค่ะ ไม่ถ่าย มาตั้ง 5 วันน้องน่าจะไม่สบายท้องแล้ว