ไปตจว.

น้อง3เดือนไปต่างจังหวัด เร็วไปไหมคะ จะไปดีรึป่าว รถส่วนตัวนั่งรถประมาณ5ชม.ค่ะ

ตอนเราเรียนอยุ่กรุงเทพ บ้านอยุ่อยุธยา หลานเรา พ่อแม่เราเลี้ยง กะเตงหลานเข้ากรุงด้วยตั้งแต่ 15วันได้ แต่ไปรถส่วนตัวนะคะ ไปนั่งกินงานบวช ยังไม่เดือน 3เดือนไปเที่ยวเขาใหญ่ตอนนั้นอากาศที่เขาใหญ่ประมาน 18องศาได้ แต่ไม่เป็นไรเลยค่ะแอบกลัวหลานจะไม่สบาย แต่นางแข็งแรงดีไม่เคยเป็นหวัด พ่อแม่เราเลี้ยง อิงโบราณ ผสม ตามหมอ ยุคใหม่ 55555 ตอนนี้ 5ขวบครึ่ง ฉล๊าดฉลาด

ไปได้ค่ะ บ้านนี้น้องต้องเดินทางตั้งแต่28วัน แต่แนะนำว่านั่งคาร์ซีทนะค่ะเพื่อความปลอดภัยของน้องค่ะ บ้านนี้นั่งคาร์ซีทตั้งแต่วันแรกที่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ

เราพาน้องไปตอน 2 เดือนคะ กรุงเทพ-ลำปาง ขับรถเองด้วย ผ่าคลอดมาค่ะ นั่งคาร์ซีทมาหลับปุ๋ย

บ้านนี้พาไปตอน 2 เดือน นั่งรถ 10 ชั่วโมงค่ะ แต่น้องเดินทางโดยการนั่งคาร์ซีทค่ะ

เราพาขึ้นเหนือเที่ยวปาย ตอน 3 เดือนครับ นอนอย่างเดียว 5555

บ้านนี้เดือนกว่าก็ไป ตวจ. จากเหนือไป อีสานเลยค่ะ

ไปได้ค่ะ..ลูกเราไปทะเลตอนครบ1เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้มากรุงเทพตั้งแต่เดือนนึงค่ะ

ไปได้ค่ะแม่

พาไปได้ค่ะ