ผื่นที่ขา/แขนน้อง

น้อง3เดือนมีเม็ดๆแบบนี้ขึ้นที่แขนและขา เป็นมาได้เกือบอาทิตย์ ไม่แดงแต่เป็นเม็ดขึ้น เวลาจับรู้สึกผิวน้องมันจะสากๆ

ผื่นที่ขา/แขนน้อง

อาจเป็นผื่นผ้า หรือผื่นร้อน หรือในช่วงนี้แม่เปรียนพวกน้ำยาซัก แป้ง หรือ อื่นๆๆไหมคะ ถ้าเปรียนน้องอาจจะแพ้ของพวกนั้น ถ้าไม่ได้มีอาการอื่นร่วมหรือไม่ลามหนักขึ้น เดียวก้อหายคะ เขาอาจระคายเคืองผิวเฉยๆ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้ก็เป็นคะผิวสากๆเป็นเม็ดๆ ล่าสุดลามมาที่แขนขาคะ เลยพาไปหาหมอคะได้ยามาทาดีขึ้นแล้วไม่รู้จะหายขาดหรือเปล่า

1y trước

คือแผลที่เป็นมีน้ำเหลืองออกมาคะ แล้วเป็นคล้ายๆผิวไหม้ แม่เลยพาน้องไปคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยังไม่หายเลย

1y trước

ๆม่ค่ะ