น้อนกรน

น้อง3เดือนนอนกรน​ ผิดปกติไหมครับเสียงดังพอสมควร​ น้องๆบ้านไหนกรนบ้าางครับ

1 Trả lời

เด็กไม่ควรนอนกรนนะคะ บ้านนี้นอนกรนเหมือนกันไปหาหมอสรุป ตอมทอมซิลกับอะดีนอยโต แต่ไม่มากหมอให้กินยาพ่นยาทุกวัน และติดตามอาการทุก2เดือน