ลูกไม่อึมา5วันแร่วค่ะควรทำยังไง

น้อง3เดือนค่ะน้องไม่อึมา5วันแร่วค่ะเป้นแบบนี้มาหลายครั้งบางครั้งก้เป้นปกติอึทุกวันร่ะก้เป้นอีกค่ะถัดเป้นอาทิตย์ยังมีแม่ก้เรยกังวลใจเห้นเป้นบ่อยค่ะแม่ควรทำยังไงดีค่ะ?😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ถ้ากินนมแม่ล้วน เด็กจะไม่ค่อยอึค่ะบางทีเป็นสัปดาห์ เนื่องจากนมแม่เด็กดูดซึมย่อยได้เกือบหมด