อึแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ แพ้นมวัว หรือแพ้อะไรรึป่าว

น้อง3เดือนครึ่งค่ะ น้องหายใจครืดคราดหลายวัน เลยอยากทราบว่า อึน้องแบบนี้ แพ้นมวัว หรือแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ #แม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อึแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ แพ้นมวัว หรือแพ้อะไรรึป่าว

น้องท้องเสียค่ะ

ลองหาหมอนะคะ