ลูกกินนมยาก

น้อง3เดือนกว่า กินนมยากขึ้นทุกวัน บางทีดูออกชัดว่าเค้าหิวแน่ๆแต่พอเอานมให้ก็ดันออก หันหน้าหนี บางทีก็อมกัดขวดนมเล่น ทำทุกอย่างแต่ไม่ยอมดูดและกลืนนม ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ปล. แม่น้ำนนมน้อยมาก น้อวเลยกินนมผงเป็นหลักนมแม่เสริมนะคะ และแพ้โปรตีนนมวัวด้วยคาะ

1 Trả lời

นมขมมั้งค่ะ

4y trước

ตอนแรกเราก็คิดแบบนั้นค่ะ แต่น้องไม่ยอมกินทัง้นมแม่นมผงเลยค่ะ