นมผงยี่ห้ออะไร

น้อง3เดือน แม่ๆให้ลูกกินนมผงยี่ห้ออะไรกันคะ น้ำนมเริ่มหดแล้วจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมผงยี่ห้ออะไร
1 Trả lời

แม่บ้านนี้3เดือนเหมือนกันกะว่าจะลอง เอนฟาแล็คเอพลัสค่ะถ้าไม่โอเคก็จะเปลี่ยนเป็น,s26ค่ะ

4y trước

ตอนนี้กินเอนฟาแลคเอพลัสวันอยู่ค่ะพึ่งเริ่มกิน ต้องรอดูว่าจะถูกกันมั้ย