เด็กกี่เดือนคะถึงจะนั่งได้

น้อง3เดือน เริ่มคว่ำได้แล้ว อีกกี่เดือนคะถึงจะนั่งได้ แยากให้น้องนั่งได้เร็วไปค่ะ ใว้นั่งเฝ้าแม่ทำงานบ้าน😂🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนเเรก

1 Trả lời

เราฝึกนั่งเก้าอี้หัดนั่งตอน 4 เดือนค่ะ พอ 5 เดือนก็เริ่มให้นั่งเอง ซื้อของเล่นโต๊ะเปียโนเตี้ย ๆ ให้เขายันตัวนั่ง พอเซียนก็ให้นั่งแบบไม่มีโต๊ะ ให้หยิบของเล่น ฝึกไม่กี่วันก็นั่งเองเป็นค่ะ