หัวเอียงคอเอียง

น้อง3เดือน คอเอียงไปทางนึงค่ะจับยืนตรงนั่งคอก็เอียงเหมือนเดิมค่ะ ปกติไหมคะแม่ๆ แต่น้องมองตามซ้ายขวาได้ปกติไม่เจ็บไม่ร้องเวลาหันตามนะคะ มีวิธีแก้หรือแนะนำอะไรไหมคะแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

บ้านนี้ก็เป็นคะ เเต่พวกย่าๆยายๆ ให้เอาหัวปลีมาหนุน ความเชื่ออะเนาะจ้า5555 เเต่น้องหันไปมาปกติ

1y trước

บอกแปปนั้นเหมือนกันค่ะบ้านนี้😁

ปกติค่ะ น้องยังคอไม่แข็ง ต้องรอดูตอนที่น้องเริ่มหันซ้ายขวาเองได้แล้ว