ลูกน้อย3เดือน7วัน ไม่ถ่าย

น้อง3เดือน7วัน กินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายมา9วันแล้วค่ะ ตดบ่อยและเหม็นมาก คุณแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำไมค่ะ

1 Trả lời

กินนมแม่หรือนมผงคะ

2y trước

กินนมแม่ไม่ถ่าย ไม่งอแง กินได้ นอนดีไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลกินส้ม มะละกอกระตุ้นการขับถ่ายให้น้องได้ กินนิดหน่อยอย่ากินมากนะคะเดี๋ยวจะเลยไปขั้นท้องเสีย