น้อง3เดือน 7วัน

น้อง3เดือน7วัน กินนมผง ถ่ายวันละ 2-3ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เหมือนกันค่ะถ่าย2-3วันทีแต่ถ่ายไม่แข็งค่ะ น่าจะปกตินะคะแต่ของเราน้องกินนมแม่เป็นหลักเสริมนมผงนิดน่อยเคยถามหมอหมอบอกว่านมแม่ย่อยง่ายเลยทำให้หลายวันถ่ายที