น้องไม่กินนมเลยค่ะ

น้อง3เดือน27วัน น้องไม่กินนมเลยทำไงดีค่ะ ที่ผ่านมาเข้าเต้าดีมากแต่ตอนนี้ไม่เข้าเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องไม่กินนมเลยค่ะ

ใส่ขวดก็ไม่กินเหรอค่ะ แบบนี้น่าจะต้องหาหมอละคะ

เจ็บลิ้นเจ็บเหงือกรึป่าวคะ รีบพาไปหาคุณหมอน้า

ป่วยไหม หรือเจ็บลิ้นมีฝ้าหรือป่าว

ลองใส่ขวดให้ดูด