สอบถามหน่อยค่ะ

น้อง3เดือน25วัน ตอนนอนจับน้องเรอ น้องไม่ค่อยเรอค่ะ กินนมแม่ล้วนค่ะ สลับขวดบ้างเต้าบ้าง แบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วควรจับน้องเรอถึงกี่เดือนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่ได้เรอทุกครั้งค่ะ 3 เดือน ก็ไม่ทำละคะ แต่บางบ้านก็จนน้องเดินถึงเลิกทำ