ตาน้อง2ข้างไม่เท่ากันมีโอกาสหายปกติมั้ยคะ แม่แอบกังวนโตมากลัวน้องอายเพื่อน

น้อง3เดือน19วัน

ตาน้อง2ข้างไม่เท่ากันมีโอกาสหายปกติมั้ยคะ แม่แอบกังวนโตมากลัวน้องอายเพื่อน

เราว่าตาเค้าเท่ากันนะคะ เพียงแค่ว่าหนังตาอาจจะตกลงมาไม่เท่ากัน คิดว่าไม่น่าหายเองนะคะ คุณแม่พยามช่วยนวดแบบยกขึ้นดูก็ได้ค่ะ เผื่อดีขึ้น

3y trước

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ☺️

หนังตาตกค่ะ ต้องไปพบจักษุแพทย์เพื่อแก้ไขดึงหนังตาขึ้นค่ะ ไม่งั้นโตมาลูกจะมีปมด้อยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ☺️