น้อง3เดือนนอนเยอะ

น้อง3เดือน15วันค่ะตั้งแต่เมื่อคืนนอนยาวป้อนนมล่าสุดคือ4ทุ่มแล้วก็นอนยาวค่ะทำท่าเหมือนจะตื่นตอนตี5เกือบ6โมงแต่กก็ไม่ตื่นแม่ก็หลับยาวเหมือนกันไม่ได้ยินเสียงนาฬิกาแม่ตื่นตอนที่น้องทำทีเหมือนจะตื่นเลยลูกเอานมป้อนตอน6โมงกว่าๆน้องกินเสร็จก็หลับจนถึงตอนนี้8โมงจะ9โมงแล้วค่ะซึ่งปกติตอนเช้าน้องจะตื่น6โมงหรือ7โมงค่ะแบบนี้เริ่มผิดปกติมั้ยคะหรือว่าเด็กก็สามารถนอนเยอะได้ค่ะ

ไม่น่าจะผิดปกตินะค่ะถ้าน้องนอนไม่เต็มอิ่มก็อาจจะตื่นมากินนมแล้วนอนต่อก็ได้ค่ะเด็ก3เกือนน้องสามารถหลับได้นานขึ้นด้วยนะค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ใช้คะ นอนทั้งวัน

4mo trước

ไม่ผิดปกติใช่ไหมคะ😅😅