เด็กห่วงเล่น

น้อง3เดือน13วันห่วงเล่นอยากนั่งตลอดเวลาไม่ค่อยอยากกินนม มีวิธีไหนที่ให้น้องอยากกินนมมั้ยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติตามวัยของน้องนะคะแม่

2y trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถ้าไม่พาออกนอกบ้าน ร้องไห้งอแง จะไปลูกเดียว