อาการผิดปกติ

น้อง3เดือน ดูดขวด มีอาการดูดคาย ดูดคาย หายใจเหมือนเหนื่อย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ เครียดมากเรยค่ะ ลูกคนแรก ไม่รู้อะไรเรยย ?

ปิดขวดนมแน่นไปไหมค่ะ.ถ้าแน่นมาเดกจะเหนื่อยกับการดุดขวดค่ะให้คุณแม่พยามอย่าบิดจุกนมแน่นเกินไป