น้องไม่ถ่ายมาวันที่5แล้ว นมแม่ล้วน

น้อง3m15d ทานนมแม่ล้วนไม่ถ่ายมาวันที่5แล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่จะทำยังไงให้น้องถ่ายดีคะ น้องงอแงบ้างคงเพราะไม่สบายท้อง แล้วเด็กนมแม่ล้วนไม่ถ่ายสูงสุดกี่วันคะ แม่กังวลมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ของเราเคย7วันค่ะ