น้อง3เดือนอาบน้าวันละกี่ครั้ง

น้อง3 เดือน แม่ๆๆอาบน้ำให้วันละกี่รอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อากาศร้อนแนะนำเป็น 2 รอบอย่างต่ำนะคะ เช้า-เย็น ถ้าน้องเหนียวตัวช่วงกลางวันก็อาบให้น้องได้เลยเป็น 3 เวลา เช้า กลางวัน เย็น น้องจะได้สบายตัว

บ้านนี้วันละครั้งช่วงบ่าย3 เพราะว่าอากาศตอนเช้ากับตอนเย็นที่บ้านจะเย็นมากเลยเลือกอาบช่วงบ่ายๆ

อากาศร้อนอาบ 2 รอบ ถ้าอากาศเย็นอาบ 1 รอบและเพิ่มเช็ดตัวแทนการอาบน้ำค่ะ

บ้านนี้เช้า เที่ยง เย็น ถ้าร้อนมากๆ มีอาบระหว่างมื้ออีกค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำอาบอาทิตย์ละครั้ง อยู่เมืองหนาวค่า

บ้านนี้อาบเช้าเย็นค่า อาการร้อนน้องเหนียวตัว

อากาศร้อนๆแบบนี้ อาบ เช้า - เย็น ได้ค่ะ

2รอบเช้าเย็นค่ะ แต่ต้องดูอากาศด้วย

อากาศปกติเช้าเย็น ถ้าร้อน3รอบค่ะ

บ้านนี้อาบวันละครั้งตอนเย็นค่า