น้องสำลักน้ำนมบ่อย

น้อง30วัน สำลักน้ำนมบ่อยมากค่ะ กว่าจะกินเสร็จสำลักไป4ครั้ง กินนมแม่ อันตรายไหม. ทำยังไงถึงจะไม่สำลักคะ ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

น้องกินขวดหรือกินเต้าคะแม่

4y trước

เราใช้วิธีปั้มออกก่อนค่ะแล้วค่อยให้น้องกิน