ทารกผื่นขึ้นที่หน้า

น้อง30วัน มีผื่นขึ้นที่หน้าแบบในรูป ทำยังไงให้หานดีค่ะ ใครพอจะมีคำแนะนำบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ทารกผื่นขึ้นที่หน้า
1 Trả lời

น้องน่าจะแพ้ผ้าอ้อมค่ะ เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้ค่ะ เดี๋ยวน้องก๋จะหายเอง บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่พอไปเรื่อยๆก็หายเอง

2y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองทำตามนะค่ะ