เวลาน้องปากแห้ง แม่ๆทำยังไงกันคะ ทาอะไรให้น้องมั้ย

น้อง30วัน ปากแห้งบ่อย อากาศก็ร้อน เห็นแล้วอยากจะดึงออกให้ลูก แต่กลัวเลือดออก ขนาดเราปากแห้ง แกะออกยังเลือดออกเลย #แนะนำหน่อยคะแม่ๆ #ลูกคนแรก

เวลาน้องปากแห้ง แม่ๆทำยังไงกันคะ ทาอะไรให้น้องมั้ย

บ้านนี้เป็นแค่ช่วงคลอดใหม่ๆค่ะ เวลาน้องเข้าเต้ามันจะหลุดไปเอง แต่บางทีแม่ก็อดใจที่จะดึงไม่ได้ พอน้องเข้าเต้าเสร็จเห็นแล้วว่ามันจะหลุดไม่หลุดแม่ดึงเลยค่ะ555 แต่ตอนที่ดึงน้องเข้าเต้าจนมันเปื่อยแล้วนะคะแม่ถึงกล้าดึงกลัวน้องเจ็บเหมือนกันค่ะ

เดียว มันก็หายจร้าบ้านนี้เดือนกว่าๆๆเริ่มหายแล้ว

แม่ห้ามดึงนะคะเดียวเขากินนมเดียวก็หลุดไปเองค่ะ

4t trước

ขอบคุณนะคะ☺️

เดียวหายเองค่ะ