น้อง2เดือน10วัน

น้อง2เดือนชอบร้องร้องค้างตลอดเลยทั้งกลางวันและกลางคืนวันหนึ่งจะร้องประมาน4-5ครั้ง ครั้งละ10นาที น้องทานนมผง น้องถ่ายปกติจับเรอทุกครั้งที่ทานนม ตดและเรอปกติ อยากทราบว่าแม่ท่านอื่นมีวิธีทำให้น้องหยุดร้องไหมคะ แม่เลี้ยงน้องคนเดียวเครียดมากค่ะ?

น้อง2เดือน10วัน
1 Trả lời

เอ้ เป็นโคลิค รึป่าวเอ่ย ร้องเวลาเดิมมั้ยคะ

5y trước

ไม่ร้องเวลาเดิมค่ะ บางครั้งหลับอยุ่ก้อร้องขึ้นมา