น้องไม่ยอมกินนม

น้อง2เดือนจะ3เดือนไม่ค่อยกินนมเรย ค่ะห่วงเล่นมากให้กินก้ไม่ยอมกินเเม่เครียดมากเรยกลัวน้องน้ำหนังลง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สังเกตดูจำนวนที่ฉีและอึต่อวันค่ะแม่... ถ้าฉี่​ 8​ ครั้งต่อวันปกติค่ะ​