น้อง2เดือนพลิกคว่ำเองได้ปกติไหมคะ

น้อง2เดือนกว่า พลิกคว่ำเองได้แบบนี้ปกติไหมคะ พอบอกใครเขาก็บอกว่าเด็กจะคว่ำเองได้ตอน3-4เดือนกว่าเลย

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันค่ะ ไม่ต้องเทียบกับคนอื่น

2เดือนคว่ำได้เอง ก้อถือว่าน้องแข็งแรง มีพัฒนาการดีนะคะ