แบบนี้ปล่อยนอนยาวได้เลยไหมคะ

น้อง2เดือนกว่า นอน3ทุ่ม ตื่นกินนมตี4-5 นานเกินไปไหมคะ ต้องปลุกกินไหม

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าเค้าไม่ร้องกินนมก็ปล่อยให้เค้านอนยาวเลยค่ะ

ไม่ต้องปลุกก็ได้ค่ะแม่