ลูก2เดือนต้องมีกิจวัตรอะไรบ้างคะ

น้อง2เดือน มีกิจวัตรประจำวันอะไรบ้างคะ แม่ๆอาบน้ำให้น้องตอนไหนกันบ้างคะช่วงกี่โมง และให้น้องเข้านอนกันตอนไหนกันคะ แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะยังกลัวๆเลี้ยงผิดอยู่เลย 🙂🙏#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่จัดตารางตามความสะดวกแม่เลยค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกเกิด-8เดือนจะอาบน้ำเช้าตอน9โมง เย็น5โมงเย็นค่ะ ตั้งแต่9เดือน-ปัจจุบัน1ขวบ2เดือน 7โมงนอนตื่นดื่มน้ำ 8โมงกินข้าวเช้า 9โมงอาบน้ำเช้า 10โมงกินนมนอนกลางวัน 12.30ข้าวเที่ยง หลังข้าวเที่ยงเล่นยาวจนถึง5โมงเย็นกินข้าวเย็นเล่นต่อ 1ทุ่มอาบน้ำ2ทุ่มกินนม2.30แปรงฟันเข้านอน ตารางบ้านนี้ตรงเป๊ะตลอดตอนน้อง9เดือนค่ะกว่าจะลงตัวปรับเยอะเหมือนกัน ปัจจุบันลูกรู้เวลากิจวัตรทุกอย่างแล้วค่ะ