น้ำหนักไม่เพิ่ม

น้อง2เดือน. น้ำหนักแรกคลอด3180 กรัม ไปหาหมอมาฉีดวัคซีดชั่ง4100 คุณหมอบอกน้ำหนักตัวน้อย ต้องทำยังไงค่ะ

1 Trả lời

ทำยังไงไม่ได้ค่ะ. เพราะน้องไม่ถึง 6 เดือน นอกจากหานมที่ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น แต่ถ้าในกรณีน้องทานนมแม่ลองฟังคำแนะนำจากหมอดูนะคะ