อึสีเหลืองอ่อนเเบบนี้ปกติไหมค่ะ😔

น้อง2เดือน 22วัน กลุ้มใจมากค่ะ ปกติจะอึสีเหลืองฟักทองเลย

อึสีเหลืองอ่อนเเบบนี้ปกติไหมค่ะ😔
1 Trả lời

อาการน้องงอแงกว่าปกติไหมคะ ถ่าวยวันละกี่ครั้ง บางทีอึน้องไม่เเข็งเป็นเม็ด สีขาวหรือสีดำติดเลือด ก้น่าจะปกตินะคะ