น้องชอบอมกำปั้น

น้อง2เดือน 20วัน เวลาร้องไห้หรือเวลาว่างๆ น้องชอบเอากำปั้นขึ้นมาอม บาครั้งก็กัดๆมือ มีลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

น้องชอบอมกำปั้น

เป็นเกือบทุกบ้านค่ะ เป็นพัฒนาการตามช่วงวัยดูดนิ้วเพื่อความผ่อนคลายค่ะ

ลูกบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ 1 เดือน