สอบถามหน่อยคะ

น้อง2เดือน9วัน ถ่ายวันเว้นวันเป็นอะไรหรือเปล่าคะวันนึงถ่ายแค่หนเดียวน้องกินนมผงค่ะเป็นแบบนี้มาได้เกือบเดือนแล้วแต่เดือนแรกที่น้องกินก็ปกติดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าสีอึ เนื้ออึนิ่ม ปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ น้องไม่เบ่งหน้าแดง เด็กเลยหนึ่งเดือนการขับถ่ายจะเปลี่ยนไปบ้าง ถ้าไม่ร้องไห้งอแง อึไม่มีเลือดปน อึไม่แข็งก็ปกติค่ะ