น้องสองเดือน

น้อง2เดือน8วัน เวลานอนหลับทำไมชอบบิดตัว ยกแขนยกขา และชอบงอแงเวลาเดิมค่ะ เวลาหายใจขณะนอนมีเสียงคลิกคลาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องก็ชอบบิดตัวจ้า พอโตขึ้นหน่อยก็หายค่ะอาการแบบนี้