ลูกตื่นเล่นกลางคืน

น้อง2เดือน3วันยังตื่นเล่นกลางคืนอยู่เลยค่ะ อยากทราบว่า น้องๆบ้านอื่นหยุดตื่นเล่นกลางคืนกันตอนกี่เดือนค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้บางทีตื่นมาตี2ค่ะมายิ้มมาคุยกินนมก็ไม่นอน แม่ไม่ควรเปิดไฟคุยด้วยค่ะไม่ต้องคุยเลยนะคะให้กินนมค่ะ ถ้าไม่นอนก็ปล่อยเข้าเล่นไปค่ะถ้าเข้าจะกินนมก็ให้กินค่ะ เดียวก็ยอมนอนค่ะ