ลูกคอเอียง

น้อง2เดือน28วัน คอเอียงเเบบนี้จะหายมั้ยคะ น้องจะเอียงซ้ายละหันไปขวาค่ะ เวลาจับนั่งจะเอียงมากๆ เเม่กังวลมากเลย มีเเต่คนทัก😭 เเม่เครียดมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกคอเอียง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนหายแล้ว // ตอนอุ้มน้อง คนอุ้มอุ้มสลับฝั่งซ้ายขวา อย่าอุ้มฝั่งเดียว เวลานอน(นอนคว่ำ) พยายามให้หน้าน้องหันไปทางที่เอียงเพื่อยืดกล้ามเนื้อช่วงคอ ตอนนั่งเล่นก็หาของเล่นหลอกให้น้องมองตามซ้าย ขวา // เดี๋ยวก็หายค่ะ ปล. ลองคลำดูที่คอที่น้องเอียงว่ามีก้อนแข็งๆไหม ถ้ามีพบแพทย์เลนค่ะ

คอน้องยังไม่แข็งคะ ถ้าแม่กังวลจับคอน้องเอียงสลับอีกข้างไปมาระหว่างนั่ง หรืออุ้มก็ไก้คะ