กินนมตอนกลางคืน

น้อง2เดือน24วัน หนัก5โลนอนหลางคืนยาว5-6ชม.เลยค่ะ ต้องปลุกน้องทุก3-4ชม ไหมคะ แต่น้องตื่นมา อารมณ์ดีไม่มีหงุดหงิดหรืออาการไม่สบายตัวเลยค่ะ

ต้องปลุกค่ะ 4เดือนค่อยปล่อยให้นอนยาว

1t trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ลูกตื่นกินนมทุก1ชั่วโมง

1t trước

บ้านนี้หลับยาวเลยค่ะถ้าไม่ปลุกคือไม่กิน แต่กลางวันกินเยอะมาก😄