น้ำหนักลูก น้อย

น้อง2เดือน21วันน้ำหนักแค่5.1โลเองค่ะ เปลี่ยนนมหลายยี่ห้อแล้วค่ะเพราะน้องไม่อึบางที2-3วันอึทีอึยากตอนนี้กินดูแลค 2วันอึทีแต่นิ่มจะทำยังไงให้น้องน้ำหนักเพิ่มคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องเปลี่ยนนมจนกว่าน้องจะถูกกับนมตัวนั้นค่ะแม่