ฝีดาดใหญ่ไปหรือเปล่า

น้อง2เดือน20วัน ดูฝีดาดมันใหญ่ๆบวมๆน่ะค่ะ บ้านอื่นเป็นแบบไหนบ้าง แบบนี้ปกติหรือเปล่า แม่กลุ้มใจ

ฝีดาดใหญ่ไปหรือเปล่า

ปกติค่ะ ไม่ต้องเจาะต้องแกะนะคะ ปล่อยแตกเองเดี่ยวก็หายค่ะ

3y trước

ขอบคุนค่ะแม่

เด็กบ้านนี้ก็ใหญ่ค่ะ แต่น้องจะ3เดือนแล้วทำไมพึ่งขึ้น