น้อง2เดือน19วันทานนมเอส26ม่วง นมผงล้วน อึมีจุดๆๆดำๆแบบนี้ปกติไหมค่ะ

น้องได้ทานอย่างอื่นนอกจากนมไหมคะแม่ เพราะถ้ากินนมผง น้องจะอึสีเหลือง หรือสีเขียว คือปกติค่ะแม่ แต่ถ้าทานอย่างอื่นด้วยแนะนำอย่าเพิ่งป้อนอย่างอื่นนอกจากนมก่อน 6 เดือนนะคะแม่

2y trước

กินนมผงล้วนเลยคะ

สีดำๆเป็นเส้นๆคือใยกล้วยค่ะ มีใครป้อนกล้วยน้องไหมคะที่จริง 2 เดือนยังไม่ควรป้อนนะคะ

2y trước

ไม่ได้ป้อนค่ะ เป็นแบบนี้มาหลายครั้งแล้วค่ะแต่ว่าน้องไม่งอแงนะปกติทุกอย่างเลยแต่แม่แค่สงสัย