ลูกไม่ขับถ่าย 6 วันแล้ว ทำยังไงดีค่ะ

น้อง2เดือน18วันค่ะ กินนมแม่สลับนมผง ไปหาหมอมา หมอบอกว่าปกติ น้องยังกินนมได้ ฉี่ได้ แต่ไม่อึมา 6วันแล้ว แม่ลองเปลี่ยนนมผงแล้ว ก็ไม่อึเหมือนเดิม แม่กังวลใจมากเลยค่ะ บ้านๆไหนเคยเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกไม่ขับถ่าย 6 วันแล้ว ทำยังไงดีค่ะ

ลองเปลี่ยนหมอค่ะ

3y trước

เปลี่ยนหมอคงไม่ช่วยอะไรค่ะแม่ หมอเค้าคงจะบอกแบบเดิม แถมเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มด้วยค่ะ