พัฒนาการทารก2เดือน

น้อง2เดือน18วัน พูดคุยกับน้องแล้วน้องยังไม่หันตามเสียงปกติมั้ยค่ะเวาลาน้องเห็นอะไรผ่านหน้าก็หันบ้างไม่หันบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พัฒนาการทารก2เดือน
1 Trả lời

ได้ตรวจการได้ยินรึยังค่ะ

2y trước

ตรวจแล้วค่ะหมอว่าปกติค่ะแต่แม่แอบกังวน